காலி ப்ளவர் சில்லி
தேவையான பொருட்கள் :
காலி ப்ளவர் - 1
கடலை மாவு - 4 ஸ்பூன்
சோள மாவு - 3 ஸ்பூன்
அரிசி மாவு - 1 ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1ஸ்பூன்
சோயா சாஸ் - சிறிது
வினிகர் - சிறிது
மஞ்சள் தூள் - 1 /2 டீஸ்பூன்
வினிகர் - 1 ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1 ஸ்பூன்
உப்பு , எண்ணெய் - தேவையான அளவு
செய்முறை :
(1 ) காலி ப்ளவரை சிறு துண்டுகளாக்கி சுடு தண்ணிரில் உப்பு, மஞ்சள் சேர்த்து சிறிது நேரம் வேக விட்டு பின்னர் தண்ணீரை நன்கு வடித்து கொள்ளவும் .
* நறுக்கிய வெங்காயத்துடன் எலுமிச்சை சாறை சேர்த்து சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக